Dịch vụ vay vốn

Vaytiennhanh tự hào là đơn vị chuyên tư vấn thủ tục vay vốn ngân hàng cho hơn 1000 khách hàng tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai,….đã vay được vốn ngân hàng và sử dụng vốn cho mục đích riêng của mình.

Tình hình chung hiện nay là các ngân hàng đang khuyến khích mở rộng cho vay với các chương trình khuyến mại rầm rộ, như giảm lãi suất xuống còn 6% năm, 0% lãi suất tháng đầu tiên, nhưng để vay được vốn ngân hàng thì cả một vấn đề.

Có rất nhiều khách hàng khi cần vay vốn ngân hàng đã đi trực tiếp tới ngân hàng để vay vốn nhưng khi gặp ngân hàng xong và biết mình không đủ điều kiện vay như chứng minh thu nhập ( có hoặc không đủ hoặc không chứng minh được ), không có phương án vay vốn ngân hàng ( có nhưng không chứng minh được bằng giấy tờ, không có hóa đơn mua hàng ).

Muốn vay 1 năm (vay kinh doanh) nhưng lại không có kinh doanh nên ngân hàng không thể làm được.

Muốn vay tiêu dùngvay trả góp nhiều năm, dài hạn, trung hạn nhưng lại không có phương án để làm hồ sơ.

Tất cả những lý do trên, nói chung lại bạn không vay vốn được ngân hàng hoặc bạn bạn vay được nhưng thời gian làm hồ sơ rất lâu, do bạn không biết thủ tục làm sao cho nhanh lẹ, nhanh lấy tiền được ngân hàng.

Và vì vậy, lý do tại sao mà bạn chọn vaytiennhanh. Vaytiennhanh sẽ giúp đỡ quý khách hàng hoàn thiện hồ sơ vay vốn ngân hàng nhanh nhất và chọn cho quý khách ngân hàng có lai suat cho vay thấp nhất. Thời gian vay và trả nợ thích hợp, theo yêu cầu khách hàng.

Vaytiennhanh nhận làm tất cả các hồ sơ như vay mua nhà, vay the chap ngan hang, vay mua chung cư, vay trả góp nhiều năm, vay kinh doanh 1 năm, vay du học, cho vay nóng, giải chấp, đáo hạn ngân hàng,….

Thời gian làm hồ sơ nhanh chóng, tối đa 5 ngày.
Liên hệ:
Trung 0902 530 919
Email: vaytiennhanh.com.vn@gmail.com

Tag: thu tuc vay von ngan hang, thủ tục vay vốn ngân hàng, thu tuc vay tien ngan hang, dịch vụ vay vốn ngân hàng,dich vu vay tien ngan hang

Speak Your Mind

*