Mua nhà ở xã hội 6%/năm từ gói tín dụng 30.000 tỷ của NHNN

Vaytiennhanh nhận được rất nhiều câu hỏi về những ngân hàng nào được ngân hàng nhà nước hỗ trợ gói lãi suất 6%/năm từ gói tín dụng 30.000 tỷ.

Anh Trần Văn Huy (tvh7812@…..) sinh sống tại huyện Nhà Bè, TpHCM và chị Lê Thị Hoa ở Biên Hòa, Đồng Nai hỏi về địa chỉ các ngân hàng và thủ tục để được tiếp cận nguồn vốn với lãi suất hỗ trợ trên.

Anh Huy hiện làm chuyên viên 1 công ty lương 6 triệu đồng/tháng, vợ anh thu nhập 5 triệu đồng/tháng. Hai anh chị muốn vay mua nhà ở xã hội từ chương trình hỗ trợ 6%/năm, anh chị muốn hỏi là anh phải liên hệ với ngân hàng nào?

Còn chị Lê Thị Hoa là y tá, hiện thu nhập khoảng 2 triệu/tháng, chồng chị là kỹ sư lương 9 triệu/tháng. Gia đình anh chị chưa có nhà ở, anh chị muốn hỏi phải liên hệ ngân hàng nào để được vay với lãi suất trên và thủ tục vay như thế nào??

Vaytiennhanh xin được trả lời như sau:

Theo chỉ đạo của NHNN, những ngân hàng có vốn nhà nước sau đây được giao thực hiện cho vay hỗ trợ về nhà ở xã hội, bao gồm 5 ngân hàng sau đây:

  • Ngân hàng TMCP Công thương VN, (VIETINBANK)

  • Ngân hàng TMCP ngoại thương VN, (VIETCOMBANK)

  • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn VN, (AGRIBANK)

  • Ngân hàng TMCP Phát triển nhà Đồng bằng Sông Cửu Long, (MHDBANK)

  • Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển VN. (BIDV).

Trên là những ngân hàng cho vay mua nhà ở xã hội với gói lãi suất ưu đãi 6%/năm, quý khách có thể tham khảo về thủ tục vay tại các ngân hàng nêu trên tại chi nhánh gần nhất nơi mình ở và sinh sống.

Thân ái.

Tag: nhà ở xã hội, nhà ở xã hội tphcm,  dự án nhà ở xã hội

Speak Your Mind

*