Vay xây sữa nhà

Vaytiennhanh với dịch vụ cho vay sữa chữa nhà, vay xây nhà.

Không phải ai cũng muốn đi vay nhưng không đi vay thì làm sao có tiền kinh doanh, có tiền mua sắm, du lịch, ốm đau,…. Và khi căn nhà của bạn đang trong tình trạng xuống cấp trầm trọng, mưa gió ướt hết nhà, bạn cần căn nhà mình sạch sẽ khang trang để đón thành viên mới trong gia đình như con dâu chẳng hạn,…..hj.

Với hình thức vay tiền xây nhà như nêu trên thì thông thường ngân hàng sẽ bắt bạn có giấy phép sữa chữa nhà, giấy phép xây dựng, giải ngân theo tiến độ công trình, và như vậy sẽ làm bạn khó chịu, không chủ động được nguồn vốn cho việc xây nhà.

Bạn muốn nhận tiền 1 lần, không muốn nhận tiền nhiều lần, các bạn hãy liên hệ với vaytiennhanh để được hỗ trợ và tư vấn vay vốn ngân hàng nhanh nhất.

Vaytiennhanh sẽ làm tất cả các thủ tục liên quan đến khoản vay vốn của bạn, đảm bảo bạn có tiền đúng thời hạn và kịp thời.

Thủ tục vay vốn rất đơn giản, chỉ cần tài sản quý khách hàng đầy đủ là chắc chắn vay được rồi.

Hồ sơ vay xây nhà, vay sữa nhà các bạn cần chuẩn bị những gì?

  • Các bạn chỉ cần photo sổ đỏ ra,
  • Thông báo lệ phí trước bạ,
  • Bản vẽ nhà đất ( nếu có ),
  • Đăng ký kết hôn (nếu đã có gia đình) hoặc xác nhận độc thân ( nếu còn độc thân )
  • Chứng minh nhân dân, hộ khẩu của người đứng ra vay vốn và người bảo lãnh tài sản thế chấp ( nếu tài sản là ba mẹ, anh chị em trong gia đình cho mượn tài sản ).
  • Ngoài ra còn rất nhiều giấy tờ khác về pháp lý khách hàng như quyết định ly hôn ( nếu đã ly hôn ), phân chia di sản thừa kế ( tài sản do cha mẹ để lại ), hợp đồng cho tặng, chuyển nhượng, mua bán,….

Tag: vay xây nhà, vay xay nha, vay tiền xây nhà, cho vay xây nhà, vay sửa nhà, vay sua nha, vay tien xay nha, cho vay xay nha, vay von xay nha, vay sua chua nha

Speak Your Mind

*