Diện tích nhỏ dưới 30m có vay ngân hàng được không?

đáo hạn ngân hàng tại bình dương

Tôi mới mua căn nhà diện tích nhỏ 26m2 , bây giờ tôi muốn thế chấp căn nhà này để trả nợ cho người bán. Cho tôi hỏi tôi có thể thế chấp căn nhà này để vay vốn được không và thế chấp sổ đỏ vay được bao nhiêu tiền ngân hàng?

Trả lời:

⭐ Xin chào bạn. Với diện tích 26m như bạn nêu trên thì bạn cũng có thể khó mà vay vốn ngân hàng được, tuy nhiên vẫn còn một vài ngân hàng vẫn còn cho vay vốn với diện tích nhỏ như trên. Điển hình như là ngân hàng Đông Nam á Seabank, ngân hàng Quốc Tế Vib, ngân hàng Phương Đông Ocb, ngân hàng nông nghiệp Agribank,… tuy nhiên ở mỗi thời điểm ngân hàng lại có chính sách, quy định riêng về việc nhận tài sản đảm bảo.

⭐ Hiện nay vẫn có thể chấp nhận một số tiêu chí dưới mức tiêu chuẩn diện tích nếu bạn ở các quận Trung Tâm (ví dụ, quận 1, quận 3 hoặc quận 4). Do đó, nếu bạn đạt điều kiện trong 3 quận nội thành có thể liên hệ với Ngân hàng vay vốn. Mức vay tiền ngân hàng thế chấp sổ đỏ tối đa là 70% giá trị tài sản.

dien-tich-nha-nho-co-vay-the-chap-ngan-hang-duoc-khong
Diện tích nhà nhỏ có vay thế chấp ngân hàng được không?

⭐ Ở thời điểm hiện tại thì còn cho vay nhưng không biết chính sách các ngân hàng đó thay đổi như thế nào, có quy định về diện tích tối thiểu dưới 30m hay không thì tùy thuộc vào mỗi ngân hàng.

💠 Về thủ tục vay tiền thế chấp sổ đỏ với diện tích nhỏ bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

🏡 Chứng minh nhân dân, hộ khẩu người đi vay.

🏡 Sổ đỏ hoặc sổ hồng.

🏡 Thông báo lệ phí trước bạ nhà đất.

🏡 Bản vẽ nhà đất.

🏡 Xác nhận độc thân hoặc đăng ký kết hôn.

➡ Như vậy là tạm đủ cho bạn rồi, và còn chần chừ gì nữa, hãy photo ngay bộ hồ sơ và đem đến ngân hàng để được nhận tiền sớm nhất.

➡ Nếu như có khó khăn về hồ sơ vay vốn ngân hàng hoặc bạn đã đến hỏi mà không vay được hay rắc rối về giấy tờ chứng minh thu nhập, hay phương án vay vốn thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua mail: vaytiennhanh189@gmail.com, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ cho bạn để bạn có thể thế chấp sổ đỏ vay tiền ngân hàng được một cách nhanh nhất.

Comments are closed.