Home / Thế chấp đất trồng cây / Giấy tờ tay có vay vốn được không?

Giấy tờ tay có vay vốn được không?

Tôi cần vay 100 triệu từ ngân hàng, nhưng nhà và đất gia đình tôi chưa có sổ đỏ mà chỉ có giấy chứng nhận nộp thuế đất và giấy xác nhận của UBND phường không có tranh chấp. Vậy xin cho hỏi tôi có đủ điều kiện vay vốn thế chấp ngân hàng hay không? hot

Trả lời:

🎡 Rất vui khi anh gửi câu hỏi cho bên em. Bên em xin tư vấn cho anh là:

🎡 Với điều kiện và tình trạng giấy tờ nhà anh nêu trên thì không thể vay thế chấp ngân hàng được, bởi vì ngân hàng chỉ nhận tài sản thế chấp khi khách hàng đã có sổ đỏ/sổ hồng.

➡ Vì vậy gia đình anh không thể vay vốn thế chấp trả góp với số tiền 100 triệu theo hình thức thế chấp bằng tài sản được. Nếu gia đình anh thực sự muốn vay vốn thì cách duy nhất chỉ còn cách là gia đình nhà anh đi làm thủ tục ra chủ quyền nhà.

Giấy tờ tay có vay thế chấp được không

 

🏆 Và thủ tục để làm giấy tờ tay cũng rất đơn giản chỉ cần anh cung cấp đầy đủ những chứng từ cần thiết cho cơ quan có thẩm quyền như phòng tài nguyên môi trường và chi cục thuế quận/huyện nơi anh ở. Tới đó cơ quan nhà nước sẽ hướng dẫn cho gia đình nhà anh làm được giấy tờ thành sổ hồng.

🏆 Khi nào làm thủ tục giấy tờ nhà đất xong, nếu anh cần vay vốn thế chấp sổ đỏ thì liên hệ lại vaytiennhanh nhé, chúng tôi sẽ hỗ trợ anh vay vốn thế chấp nhanh nhất.

📝 Ngoài ra, để vay vốn ngân hàng bằng sổ đỏ theo hình thức thế chấp anh cũng cần đáp ứng thêm các điều kiện cơ bản sau: hot

🐔 Có độ tuổi từ 18 – 65 đối với người vay và 70 với người bảo lãnh

🐔 Có hộ khẩu/ sổ tạm trú dài hạn hoặc giấy đăng ký tạm trú tại địa chỉ đang ở

🐔 Có thu nhập ổn định, chứng minh được. Tổng thu nhập hàng tháng tối thiểu 4-5 triệu.

🐔 Các giấy tờ chứng minh thu nhập có thể như: lương, sản xuất kinh doanh, cho thuê nhà/đất hoặc xe, sổ tiết kiệm,…

🐔 Không có dư nợ xấu tại bất kỳ tổ chức nào

🐔 Có mục đích sử dụng vốn vay hợp lý.

Nếu anh không hoàn thành được thủ tục vay thế chấp hoặc không chứng minh được thu nhập, anh có thể để lại bình luận cho vaytiennhanh, chúng tôi sẽ hỗ trợ anh hoàn thành được một bộ hồ sơ hoàn chỉnh nhất.

ARROWS

🌴 Rất vui được giúp đỡ anh, nếu có bất cứ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ lại cho vaytiennhanh qua gmail: vaytiennhanh189@gmail.com để được tư vấn miễn phí!

🌴 Chúc anh làm được giấy tờ tay nhanh chóng để vay vốn thế chấp ngân hàng nhé.

11 comments

 1. Chào ad cho tôi hỏi toi muốn vay ngân hàng khoảng 10 triệu. Liệu tôi có cần phải thế chấp sổ đỏ không?

 2. Chào ad. Cho mjk hỏi mjk có khoảng 300 tr ,và jo mjk muốn mua 1 căn nhà có giá 450tr .nhà có sổ đỏ nhưng sổ chung vs 1 căn khác, vậy có cách nào để mjk có thể vay thêm để mua căn nhà 450tr có sổ đỏ chung đó kn. Ad tư vấn giùm hưng 0979109200 mik ở bình chánh tks

 3. Mình đang có nhu cầu vay 500 triệu để mua một miếng đất giấy viết tay. Thu nhập của 2 vợ chồng ở sg 22 triệu. Mình có 1 miếng đất xd hơn 100m2 ở tp Đà Lạt. Xin hỏi có ngân hàng nào tại tp HCM hỗ trợ cho vay thế chấp tài sản ngoại tỉnh không?

  • Chuyên gia tư vấn

   Chào bạn, rất vui khi được tư vấn cho bạn.
   Hiện tại bên mình chỉ hỗ trợ vay tiền ngân hàng thế chấp nhà đất tại các tỉnh như: TP.HCM, Bình Dương, Biên Hòa, Long An, .. chứ chưa có tại Đà Lạt bạn nhé
   Đối với tài sản thế chấp phải có sổ đỏ, sổ hồng thì mới vay tiền ngân hàng được bạn nhé. Còn giấy tờ tay hiện nay các ngân hàng thường rất hạn chế và thường ko hỗ trợ vay bạn ah.
   Rất vui khi được tư vấn cho bạn. Nếu bạn có thêm thắc mắc nào bạn có thể để lại bình luận hoặc gọi cho bên mình theo số: 090 248 0890, bên mình sẽ tư vấn thêm cho bạn nhé. Chào bạn!

 4. Tôi hiện tại có trong tay 300 tr. Dự tính mua nhà giá 550tr mà giấy tờ tay, Công chứng Vi bằng. Mong Chuyên gia tư vấn giúp tôi có thể vay thêm số tiền 250tr không? tôi ở Quận 9 TP.HCM

  • Chào anh rất vui khi được tư vấn cho anh. Hiện tại tất cả các ngân hàng đều không hỗ trợ vay thế chấp bằng giấy tờ tay anh nhé, nếu anh có nhu cầu mua nhà có thể liên hệ với bên em, bên em sẽ giới thiệu cho anh mua nhà, đất giá rẻ và giúp anh vay được tiền ngân hàng nhé. Nếu anh có gì thắc mắc anh có thể để lại bình luận, bên em sẽ tư vấn trực tiếp cho anh nhé.
   Rất vui khi được tư vấn cho anh, chúc anh nhiều sức khoẻ nhé.

 5. Toi co 400trieu va toi muon vay 600trieu de mua hai giay phong tro co muoi phong. Va thoi han vay la 10 nam va moi thang toi phai tra ca lai lan goc la bao nhieu va toi co the lay hai giay phong tro do the chap vay duoc khong.

  • Chào bạn, rất vui khi được tư vấn cho bạn.
   Bên mình xin trả lời cho bạn là bạn có thể thế chấp 2 dãy phòng trọ đó để vay vốn Ngân hàng.
   Nhưng trước hết bạn có thể cho mình hỏi hiện tại bạn đang ở tỉnh nào vậy ah? Thu nhập hàng tháng của bạn là bao nhiêu? Bạn đã từng vay ở đâu chưa và bạn có trả nợ đầy đủ ko?
   Bạn có thể cho bên mình SĐT hoặc gọi cho bên mình theo số: 0122.869.3990 để được tư vấn trực tiếp nhé.
   Bên mình có gửi kèm theo lịch trả nợ hàng tháng cho bạn bên gmail nhé. bạn có thể tham khảo trước nhé.
   Nếu có gì thắc mắc về vay vốn Ngân hàng bạn có thể để lại bình luận bên mình sẽ tư vấn cho bạn nhé.
   Chào bạn! Chúc bạn nhiều sức khoẻ.
   Thân!

 6. Tôi Ở Hà Tĩnh. Tôi có CMT + Sỗ Hộ Khẩu. Bằng Lái Xe. Đã Có gia đình. Liệu có thể vay 30 đến 40 của Vaytiennhanh Không?

 7. Tôi có mua một mảnh đất dt 225m2 đất có sổ hồng là đất nông nghiệp trồng cây lâu năm ( dt sổ là 1000m2) là sổ chung cho mấy mảnh
  Tôi có hợp đồng mua bán , có sổ công chứng
  Gđ tôi có tự kinh doanh cơ sở cơ khí
  Vậy tôi có thể thế chấp giấy tờ đất đó để vay ngan hàng ko và vay ở ngan hàng nào

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *