Giấy tờ tay có vay vốn được không?

Tôi cần vay 100 triệu từ ngân hàng, nhưng nhà và đất gia đình tôi chưa có sổ đỏ mà chỉ có giấy chứng nhận nộp thuế đất và giấy xác nhận của UBND phường không có tranh chấp. Vậy xin cho hỏi tôi có đủ điều kiện vay vốn thế chấp ngân hàng hay không? 

Trả lời:

🎡 Rất vui khi anh gửi câu hỏi cho bên em. Bên em xin tư vấn cho anh là:

🎡 Với điều kiện và tình trạng giấy tờ nhà anh nêu trên thì không thể vay thế chấp ngân hàng được, bởi vì ngân hàng chỉ nhận tài sản thế chấp khi khách hàng đã có sổ đỏ/sổ hồng.

➡ Vì vậy gia đình anh không thể vay vốn thế chấp trả góp với số tiền 100 triệu theo hình thức thế chấp bằng tài sản được. Nếu gia đình anh thực sự muốn vay vốn thì cách duy nhất chỉ còn cách là gia đình nhà anh đi làm thủ tục ra chủ quyền nhà.

 

🏆 Và thủ tục để làm giấy tờ tay cũng rất đơn giản chỉ cần anh cung cấp đầy đủ những chứng từ cần thiết cho cơ quan có thẩm quyền như phòng tài nguyên môi trường và chi cục thuế quận/huyện nơi anh ở. Tới đó cơ quan nhà nước sẽ hướng dẫn cho gia đình nhà anh làm được giấy tờ thành sổ hồng.

🏆 Khi nào làm thủ tục giấy tờ nhà đất xong, nếu anh cần vay vốn thế chấp sổ đỏ thì liên hệ lại vaytiennhanh nhé, chúng tôi sẽ hỗ trợ anh vay vốn thế chấp nhanh nhất.

📝 Ngoài ra, để vay vốn ngân hàng bằng sổ đỏ theo hình thức thế chấp anh cũng cần đáp ứng thêm các điều kiện cơ bản sau: 

🐔 Có độ tuổi từ 18 – 65 đối với người vay và 70 với người bảo lãnh

🐔 Có hộ khẩu/ sổ tạm trú dài hạn hoặc giấy đăng ký tạm trú tại địa chỉ đang ở

🐔 Có thu nhập ổn định, chứng minh được. Tổng thu nhập hàng tháng tối thiểu 4-5 triệu.

🐔 Các giấy tờ chứng minh thu nhập có thể như: lương, sản xuất kinh doanh, cho thuê nhà/đất hoặc xe, sổ tiết kiệm,…

🐔 Không có dư nợ xấu tại bất kỳ tổ chức nào

🐔 Có mục đích sử dụng vốn vay hợp lý.

Nếu anh không hoàn thành được thủ tục vay thế chấp hoặc không chứng minh được thu nhập, anh có thể để lại bình luận cho vaytiennhanh, chúng tôi sẽ hỗ trợ anh hoàn thành được một bộ hồ sơ hoàn chỉnh nhất.

🌴 Rất vui được giúp đỡ anh, nếu có bất cứ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ lại cho vaytiennhanh qua gmail: vaytiennhanh189@gmail.com để được tư vấn miễn phí!

🌴 Chúc anh làm được giấy tờ tay nhanh chóng để vay vốn thế chấp ngân hàng nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here