Hẻm dưới 1m có vay vốn ngân hàng được không?

Vay thế chấp sổ đỏ tại Bình Dương

Nhà tôi ở quận Tân Bình, diện tích 40 m2 nhưng lối đi vào nhà chỉ có 1m. Tôi cần vay 300 triệu để làm ăn, vậy tôi vay có được không và thủ tục cầm sổ đỏ thế chấp vay tiền ngân hàng như thế nào? hot

Trả lời:

✅ Chào bạn, hiện tại mình thấy bạn đang có nhu cầu vay tiền ngân hàng để làm ăn, bạn có thể cho bên mình hỏi nhà bạn ở đường nào vậy? Mấy năm trước đây ngân hàng cho vay thế chấp không quan trọng hẻm hay diện tích bao nhiêu mét, chỉ cần bạn có nhà và tài sản đủ là bạn chắc chắn vay được.

no-xau-co-vay-the-chap-ngan-hang-duoc-khong
Nợ xấu có vay thế chấp ngân hàng được không

✅ Nhưng mấy năm gần đây, tình hình nợ xấu gia tăng, nhiều nhà cho vay rồi đến ngày đáo hạn ngân hàng nhưng không trả được tiền gốc cho ngân hàng, cuối cùng phải kiện ra tòa nhưng cũng rất khó thanh lý nhà đó vì lối đi vào nhà quá nhỏ.

mui-ten3 di xuong

hotHãy để lại bình luận ngay cho chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ vay thế chấp Ngân hàng nhé! hot

✅ Nhưng còn một cách để bạn có thể vay tiền thế chấp sổ đỏ được nếu bạn có thu nhập tốt để trả nợ cho ngân hàng và có phương án làm ăn hợp lý thì vaytiennhanh có thể tư vấn hỗ trợ bạn vay vốn Ngân hàng được.

✅ Chỉ cần bạn có làm ăn, có nguồn thu nhập trả nợ thì cho dù hồ sơ bạn khó đến mấy chúng tôi cũng có thể hỗ trợ và tư vấn cho bạn vay vốn kinh doanh được.

Đến với vaytiennhanh.com.vn bạn sẽ được những gì khi cầm sổ đỏ vay ngân hàng?

Bạn sẽ được:

🎀 Được tư vấn nhiệt tình về thủ tục cầm sổ đỏ vay vốn.

🎀 Tư vấn vay tiền thế chấp ngân hàng như bình thường.

🎀 Không phải lo lắng tìm kiếm Ngân hàng cho vay.

🎀 Được hỗ trợ vay với lãi suất cực thấp.

🎀 Công việc làm ăn kinh doanh có thể tiến triển như bình thường.

🎀 Tiết kiệm thời gian và công sức khi đi vay vốn.

Những lợi ích khi vay thế chấp sổ đỏ vay ngân hàng

 

Về phần thủ tục vay tiền ngân hàng thế chấp sổ đỏ bạn cần chuẩn bị các giấy tờ photo như sau:

🎯 Giấy đề nghị vay thế chấp ngân hàng.

🎯 Giấy tờ chứng minh chủ sở hữu các tài sản thế chấp.

🎯 Chứng minh nhân dân, hộ khẩu người đi vay.

🎯 Giấy tờ chứng minh thu nhập có thể là bảng lương, giấy phép kinh doanh, báo cáo tài chính, hợp đồng thuê nhà, thuê xe, …

✅ Để giảm bớt thời gian và thủ tục vay tiền quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo email: vaytiennhanh189@gmail.com hoặc để lại câu hỏi ở bên dưới, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể mọi vấn đề về giấy tờ cần thiết cho quý khách.

➡ Ngoài hỗ trợ vay thế chấp ngân hàng với diện tích nhỏ, hẻm nhỏ. Chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn vay giải chấp, đáo hạn, vay nóng, người lớn tuổi, Nợ xấu, nhà quy hoạch , …

arrow (3)

Bạn muốn đi vay thế chấp sổ đỏ nhưng bạn gặp nhiều khó khăn trong việc hoàn thành hồ sơ. Hãy gửi câu hỏi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ vay Ngân hàng nhé. 

🎃 Rất vui khi được tư vấn cho bạn! Nếu bạn có thắc mắc hay có câu hỏi nào liên quan đến vay vốn thế chấp bạn có thể gửi mail hoặc để lại câu hỏi bên vaytiennhanh sẽ nhanh chóng liên lạc cho bạn trong thời gian ngắn nhất để bạn được tư vấn kịp thời. 🎃

Thân ái!

Comments are closed.