Làm cách nào để vay vốn mua nhà ngân hàng agribank dễ dàng

làm cách nào để vay vốn mua nhà agribank

🏡 Hiện nay nhu cầu vay mua nhà phố của người dân đang tăng cao nhất là các bạn trẻ mới lập gia đình muốn có một căn nhà để tập trung làm ăn hay để xây dựng một tổ ấm mới cho mình. Do đó, nhu cầu vay tiền ngân hàng là điều đầu tiên ai cũng nghĩ đến trước khi đi mua nhà. Vì không những được trả dài hạn, lãi suất tốt mà còn có tiền ngay để mua nhà, KHÔNG PHẢI ĐI VAY, MƯỢN NÓNG NGOÀI VỚI LÃI SUẤT CAO.

Nhưng làm cách nào để vay được vốn ngân hàng Agribank một cách NHANH CHÓNG, vay với số tiền cao mà hàng tháng vẫn dung hòa được tiền đóng lãi và tiền chi tiêu trong gia đình mới là điều quan trọng. Sau đây, vaytiennhanh sẽ hướng dẫn cho quý khách những bí quyết hay để vay vốn mua nhà ngân hàng agribank không phải lo lắng về các khoản nợ vay đè nặng một cách thông minh nhất.

✨ Theo quan điểm của các cụ thời xưa thì

“An cư rồi mới lạc nghiệp”

✨ Vì thế mà những cặp vợ chồng trẻ lập nghiệp tại thành thị luôn ước muốn có được một ngôi nhà cho riêng mình. Nhưng thật khó khăn nếu xét trên mặt bằng chung về thu nhập và giá nhà hiện nay thì việc mua nhà là chuyện vô cùng khó khăn đối với các gia đình trẻ.

↘ Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cách để khách hàng chưa tích góp đủ tiền để mua một ngôi nhà  hay căn hộ chung cư vẫn có thể mua được một căn nhà như mượn thêm ở người thân, bạn bè, … trong đó phổ biến nhất vẫn là vay tiền ngân hàng agribank mua nhà lãi suất thấp.

✨ Rủi ro khi đi thế chấp sổ đỏ mua nhà trong tình hình kinh tế biến động hiện nay là điều không tránh khỏi. Người mua nhà nên lưu ý ngoài quan tâm đến sự biến động của lãi suất ngân hàng thì cần phải tính toán cơ cấu tài chính của gia đình mình trước khi quyết định vay tiền ngân hàng mua nhà.

✨ Đầu tiên tổng thu nhập của gia đình cần tương ứng với sản phẩm vay, tức trả lời các câu hỏi với mức thu nhập tầm này thì nên mua sản phẩm nào, bao nhiêu năm là thích hợp, hàng tháng phải đóng cả gốc lẫn lãi là bao nhiêu?

👉 Nhưng làm cách nào để vay mua nhà ngân hàng agribank một cách nhanh nhất, lãi suất thấp nhất và không bị các khoản vay đè nặng lại là một nghệ thuật cần tham khảo.

⤵ Có thể bạn cần: Ngân hàng nào hỗ trợ cho vay tiền thế chấp nhà đất quy hoạch?

↘ Dưới đây, vaytiennhanh.com.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn những bí quyết hay khi đi vay mua nhà giúp bạn dễ thở hơn, không phải lo lắng làm được bao nhiêu trả nợ hết bấy nhiêu hay có khi suốt đời làm con nợ cho ngân hàng.

1. Bí quyết 1: Không nên mua nhà bằng tay không:

💝 Thường khi đi vay tiền, bên ngân hàng thường cho bạn vay từ 70- 85% giá trị căn nhà, như vậy ít nhất bạn phải có từ 25-30% số tiền trong tay. Nhưng hiện nay, không ít người dân vẫn sãn sàng mua nhà khi trong tay không có đồng nào.

🔷 Như các ví dụ dưới đây là những dẫn chứng cụ thể nhất mà các bạn cần tham khảo:

🍝 Vợ chồng chị Hương (Quận 12 – TPHCM) vừa mới cưới nhau được một năm, hai vợ chồng tiết kiệm được tầm 150 triệu. Thế nhưng 2 vợ chồng vẫn quyết định thế chấp sổ đở căn nhà của bộ mẹ anh giá tầm 2,6 tỷ ở quận Bình Thạnh để vay ngân hàng 1,8 tỷ mua một căn nhà ở quận 12. Để vay được mức giá này, vợ chồng anh phải kê khai thu nhập tầm 40 triệu đồng, nhưng thu nhập thực tế chỉ 25 triệu/ tháng.

🍝 Khi đi vay ngân hàng không phải chỉ có tài sản thế chấp tốt là bạn đã yên tâm mà quan trọng là phải có phương án trả nợ hiệu quả. Nhưng thực tế, chỉ sau 2 năm trả nợ, sinh thêm một con, mỗi tháng phải trả cả gốc lẫn lãi khoảng 19-20 triệu cho ngân hàng, cộng thêm tiền chi tiêu sinh hoạt trong giá đình tăng lên, vợ chồng anh thực sự thấy đuối và căng thẳng. Vì thế, vợ chồng anh đã rao bán căn nhà để thanh lý khoản vay tại ngân hàng do không kham nổi.

↘ Do đó, khi đi vay ngân hàng mua nhà, theo các chuyên gia nhận định thì mỗi gia đình cần có khoảng 25-30% giá trị căn nhà, nhằm đảm bảo bạn vẫn còn dư dả tiền trả nợ cũng như tiền sinh hoạt hàng ngày.

Hãy liên hệ ngay Vaytiennhanh để được hỗ trợ vay thế chấp ngân hàng agribank mua nhà với lãi suất thấp nhất.

 

2. Bí quyết thứ 2: Mua được rồi thì cho thuê lại chính căn nhà đó hoặc dùng chính căn nhà đó để mở kinh doanh thêm:

✈ Nhằm để giảm bớt sức nặng về tiền góp hàng tháng cho bên ngân hàng, thì bạn có thể xây thêm vài phòng để cho thuê  hoặc cho thuê mặt tiền, lầu dưới, hoặc nguyên căn nhà đó để bạn có thể  để có thêm nguồn thu nhập thụ động cho chính mình cũng như giảm sức nặng về tiền góp hàng tháng cho ngân hàng.

✈ Điển hình như anh Hoàng ở Gò Vấp, vừa mua được căn nhà ở đường Lê Đức Thọ với giá 2,2 tỷ, anh đã cho thuê nguyên căn nhà này với giá 20 triệu/ tháng và anh vẫn ở tạm bên xưởng cũ của mình , sau 3 năm cho thuê anh đã lấy lại căn nhà đó và dọn vào ở, vì giờ tiền đóng cho ngân hàng Agribank cũng ít hơn nhiều, cũng không quá cao so với thu nhập của gia đình anh nữa, nên anh đã quyết định dọn về ở căn nhà riêng của mình.

👉 Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng chính căn nhà này để kinh doanh thêm như bán hàng ăn, tạp hóa, hay mua thêm hàng hóa về bán tại nhà chẳng hạn, ….

3. Bí quyết 3: Cố gắng hết sức để thanh toán bớt nợ trước hạn:

🎯 Trả nợ ngân hàng làm bạn mệt mỏi nhưng khi đã mua được một căn nhà cho chính mình thì cũng là một động lực giúp bạn làm việc và kinh doanh tốt hơn. Do đó bạn hãy cố gắng làm việc, kinh doanh thêm thật tốt và không ngừng, bạn sẽ ngặt hái được thật nhiều kết quả ngoài mong đợi.

↘ Lời khuyên của chuyên gia:

🌺 Khi có thêm các nguồn thu khác bạn không nên gửi tiết kiệm vì lãi suất gửi tiết kiệm chỉ là một khoản rất nhỏ so với khoản vay mua nhà của bạn, do đó bạn hãy trả nợ càng sớm càng tốt nhé.

🌺 Thêm một điều nữa mà bạn cần phải biết thêm đó là khi bạn trả trước hạn cho ngân hàng, bạn có thể sẽ bị phạt đóng sớm phí phạt từ 1,5 -3% tùy từng ngân hàng có các chính sách khác nhau. Bạn không nên tiếc phí trả trước hạn vì so với lãi suất bạn phải trả hang tháng thì ko đáng là bao nhiêu cả nên “HÃY TRẢ NỢ CÀNG SỚM CÀNG TỐT NHÉ”.

4. Bí quyết 4: Chọn các gói ưu đãi nhất từ các ngân hàng

💰 Hiện nay, do nhu cầu vay thế chấp nhà đất tại TPHCM của người dân tăng cao nên các ngân hàng cũng đưa ra các gói vay mua nhà ưu đãi khác nhau tùy vào từng nhu cầu của từng khách hàng mà nhân viên ngân hàng sẽ đưa ra các gói vay phù hợp. Việc lựa chọn các chương trình ưu đãi giúp khách hàng giảm bớt đáng kể các khoản phải trả.

💰 Các gói vay ưu đãi từ các ngân hàng thường tập trung vào lãi suất ưu đãi trong mấy tháng đầu, năm đầu, hoặc cho vay dài hạn, kéo dài thời gian trả nợ vay lên tối đa có thể là 5 năm, 7 năm, 8 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm, … để khách hàng có thể thanh toán lãi suất hàng tháng dễ dàng hơn.

👉 Do đó mỗi cá nhân nên cân nhắc và lựa chọn cho mình các gói vay phù hợp, để có thể cân bằng giữa việc trả nợ cho ngân hàng và chi tiêu cho gia đình mình một cách hợp lý nhất.

Vay tiền thế chấp sổ đỏ mua nhà tại ngân hàng Agribank
Vay tiền thế chấp sổ đỏ mua nhà tại ngân hàng Agribank

5. Bí quyết 5: Tận dụng vay thêm ở người thân, bạn bè:

🌸 Đây là một cách vô cùng hay để bạn bớt trả lãi suất hàng tháng cho ngân hàng. Nếu là một người uy tín, bạn có thể hỏi vay người thân, bạn bè để đỡ đần một phần thay vì bạn phải vay tất cả số tiền từ ngân hàng nông nghiệp, bởi vì thông thường, khi bạn vay người thân thì những món nợ này có thể được cho vay lãi suất thấp hoặc thậm chí là không cần trả lãi.

🌸Tuy nhiên, khác với vay ngân hàng, vay người quen bạn sẽ gặp một áp lực vô hình khác về thời gian trả nợ là:

Bất cứ lúc nào người đó cũng có thể cần tiền và đòi bạn thanh toán gấp.

↘ Do đó bạn nên chọn những người nào thân thiết và dư giả một chút về tài chính để có thể vay được lâu hơn, hoặc bạn có thể chia nhỏ ra để vay được nhiều người, và khi người đó đòi trả thì bạn vẫn có thể xoay dễ dàng hơn, không sợ mất lòng nhé.

6. Bí quyết 6: Nhờ công ty tài chính hỗ trợ vay vốn ngân hàng agribank mua nhà

🏡 Nếu như bạn vẫn chưa an tâm hoặc bạn muốn LÀM HỒ SƠ NHANH, GỌN, KHÔNG MẤT NHIỀU CÔNG SỨC ĐI LẠI mà vẫn vay được đúng mục đích, đúng số tiền cần vay và vay với lãi suất ưu đãi nhất, lúc đó, bạn có thể liên hệ với vaytiennhanh để được hỗ trợ.

🏡 Chúng tôi gồm những chuyên viên tín dụng từ các ngân hàng với kinh nghiệm làm hồ sơ chuyên xử lý và giải quyết các hồ sơ về vay tiền mua nhà, vay kinh doanh, vay sửa chữa nhà, ..một cách nhanh chóng, chi phí cực thấp. Chỉ cần bạn gọi ngay đến số:

📞 0901480890 là bạn đã hoàn thành 50% hồ sơ vay.

🏡 Ngoài ra, vaytiennhanh.com.vn còn hỗ trợ cho các khách hàng bị vướng nợ xấu cic các nhóm, người lớn tuổi, không chứng minh được thu nhập, nhà quy hoạch, … vay vốn ngân hàng agribank một cách dễ dàng.

⚠ Xem thêm: Ngân hàng nào cho vay thế chấp nhà đất quy hoạch.

Cho vay mua nhà lãi suất thấp nhất tại TPHCM
Cho vay mua nhà lãi suất thấp nhất tại TPHCM

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here