Làm sao có thể tiếp cận vốn ngân hàng với diện tích nhỏ?

vay ngân hàng với diện tích nhỏ

Tôi có căn nhà tại quận Tân Phú với diện tích 15 m2, nhà cấp 4. Thu nhập hàng tháng tôi và vợ tôi là 20 triệu/tháng. Tôi cần vay Ngân hàng ACB 200 triệu để mở cửa hàng, vậy xin hỏi tôi có vay được không và thủ tục cho vay vốn thế chấp bằng sổ đỏ tại ngân hàng ACB như thế nào? Xin cảm ơn. hot

Trả lời:

Xin chào bạn!

✅ Bạn đang có nhu cầu vay thế chấp sổ đỏ tại ACB để kinh doanh. Bên vaytiennhanh xin tư vấn cho bạn như sau: Với thu nhập hàng tháng của hai vợ chồng thì có thể vay vốn thế chấp sổ đỏ Ngân hàng ACB, nhưng ngoài thu nhập ra bạn còn phải có một điều kiện nữa là tài sản thế chấp của bạn phải đủ để đảm bảo cho khoản vay thì bên Ngân hàng mới hỗ trợ bạn vay vốn được.

cho-vay-von-the-chap-bang-so-do-tai-ngan-hang-acb
Cho vay vốn thế chấp bằng sổ đỏ tại ngân hàng ACB

✅ Đối với diện tích nhỏ như nhà bạn thì các ngân hàng hiện nay đều từ chối hết, tại sao lại như vậy, lý do rất đơn giản bởi vì nhà đất diện tích nhỏ vướng các quy định của ngân hàng nhà nước về thủ tục làm sổ, tính thanh khoản không cao so với những căn nhà có diện tích trên 30m.

✅ Trường hợp của bạn, nếu bạn đi thẳng tới ngân hàng, tôi cam đoan 1 điều là ngân hàng sẽ tới chối hồ sơ bạn ngay. Nhưng nếu bạn có mối quan hệ thân thiết với trưởng phòng, giám đốc trong ngân hàng thì cũng có thể vay thế chấp sổ đỏ được. Tuy nhiên cũng không phải ai cũng quyết định cho bạn vay được, vì còn tùy thuộc vào chính sách nhận tài sản của ngân hàng đó nữa.

✅ Đến với vaytiennhanh, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn miễn phí cho bạn để bạn có thể tiếp cận được với nguồn vốn Ngân hàng ACB nhanh nhất và với chi phí thấp nhất.

nha-dien-tich-nho-co-vay-the-chap-duoc-khong
Nhà diện tichs nhỏ có vay thế chấp được không

Thủ tục vay ngân hàng thế chấp sổ đỏ bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

🔰 Chứng minh nhân dân, hộ khẩu người đi vay.

🔰 Sổ đỏ hoặc sổ hồng.

🔰 Thông báo lệ phí trước bạ nhà đất.

🔰 Bản vẽ nhà đất.

🔰 Xác nhận độc thân hoặc đăng ký kết hôn.

Như vậy thủ tục thế chấp sổ đỏ vay vốn ngân hàng là tạm đủ cho bạn rồi, và còn chần chừ gì nữa, hãy photo ngay bộ hồ sơ và gửi đến email: vaytiennhanh189@gmail.com để được hướng dẫn vay vốn ngân hàng bằng sổ đỏ nhanh nhất nhé.

Rất vui khi được tư vấn cho bạn, Thân ái!

arrow (3)

vay-tien-mu-nha-nhanh-chong-lai-suat-thap
Vay tiền mua nhà nhanh chóng lãi suất thấp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here