Ngân hàng nào cho vay vốn với đất trồng cây lâu năm?

Tôi có mảnh đất tại huyện Hóc Môn, diện tích đất là 1000 m2, nhưng hiện tại trên sổ ghi là đất trồng cây hàng năm khác, tôi có đi hỏi nhiều ngân hàng, nhưng vay không được, họ nói là phải chuyển đổi lên đất thổ cư thì mới cho vay. Gia đình tôi hiện đang cần số tiền 200 triệu, liệu có ngân hàng nào giúp đỡ cho tôi vay vốn thế chấp ngân hàng không? hot

Trả lời bạn như sau:

🌟 Chúng tôi xin được tư vấn giúp Chị, để vay vốn thế chấp trước hết khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện cơ bản sau:

🚺 Công dân Việt Nam hoặc Việt Kiều

🚺 Có độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi (Khoản vay có thể kết thúc ở tuổi 65 hoặc sớm hơn). Trong trường hợp, khách hàng sử dụng của bên thứ 3 (người thân trong gia đình như bố mẹ, anh chị em…) để thế chấp thì căn cứ trên độ tuổi của người bảo lãnh để tính thời gian vay và hạn chế ở độ tuổi <= 70 tuổi.

🚺 Có thu nhập có thể chứng minh được mức thu nhập tối thiểu trên 8 triệu/tháng (Tổng thu nhập của 2 vợ chồng).

🚺 Hợp đồng lao động, Kinh nghiệm làm việc tối thiểu 12 tháng.

🚺 Tài sản đã có sổ đỏ: nhà/căn hộ/đất nền/ xe ô tô và đứng tên chính chủ của người vay hoặc mượn của người thân trong gia đình.

 

🌟 Hiện nay đúng là ngân hàng hạn chế cho vay đất trồng cây, đất nông nghiệp,… nhưng hạn chế không phải là không cho vay. Ngân hàng sẵn sàng cho bạn vay thế chấp với số tiền trên nếu bạn có kinh doanh tốt, hoặc có phương án khả thi để trả nợ cho ngân hàng. Nhưng với đất trồng cây như vậy thì thông thường ngân hàng sẽ cho vay số tiền ít.

🌟 Thông thường khách hàng sẽ không thể tiếp cận nguồn vốn của ngân hàng với đất trồng cây hàng năm được, vì chỉ ít hồ sơ dạng này được giải ngân, do nhiều vấn đề về thanh khoản và rủi ro sau này.

➡ Nhưng chị sẽ nhanh chóng được giải quyết và cũng nhanh chóng có được tiền như Chị mong muốn nếu để lại câu hỏi cho vaytiennhanh, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết các hồ sơ xấu không đạt yêu cầu như chị, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ chị tiếp cận được với nguồn vốn của ngân hàng dễ dàng hơn.

✨ 🌟 Hãy để lại thông tin và câu hỏi để được tư vấn thêm về vay thế chấp tại ngân hàng nhé. 🌟 ✨ 

🔰 Về mức vay, với tài sản thế chấp là đất trống thông thường mức vay tối đa 50% – 60% giá trị đất theo thẩm định của ngân hàng. Thời gian vay tối đa có thể lên đến 15 năm.

🔰 Điều kiện và thủ tục vay vốn cũng như các tiện ích của sản phẩm còn tùy thuộc từng Ngân hàng, từng chi nhánh Ngân hàng nên Chị cần liên hệ trực tiếp với chi nhánh Ngân hàng gần nhất để được hỗ trợ.

dat-trong-cay-lau-nam-co-the-chap-vay-ngan-hang-duoc-khong
Đất trồng cây lâu năm có vay thế chấp được không?

 

📣 Về hồ sơ vay vốn thế chấp hầu hết thường bao gồm các giấy tờ như sau: hot

📝 Hồ sơ pháp lí:cmnd, sổ hộ khẩu (giấy xác nhận độc thân hoặc giấy đăng kí kết hôn thế thôi)

📝 Hồ sơ nguồn thu:

🔷 Nếu chị đi làm hưởng lương:chị chỉ cần xác nhận lương 3 tháng gần nhất là đủ.

🔷 Nếu Chị kinh doanh nhỏ lẻ: chị chỉ cần cung cấp giấy phép kinh doanh cùng các hóa đơn đầu vào, đầu ra thế thôi.

🔷 Nếu chị có cho thuê xe, thuê nhà/phòng… thì chị chỉ cần cung cấp hợp đồng cho thuê xe, thuê nhà/phòng là được nhé.

📝 Giấy tờ tài sản: Chị chỉ cần cung cấp bản photo tài sản thế chấp của chị như giấy tờ sổ đỏ, sổ hồng, xe oto là được.

🔰 Đơn giản phải không chị!!!

Nếu trường hợp chị không có giấy phép đăng kí kinh doanh và chị cũng không có luôn giấy tờ chứng minh mình kinh doanh thì chị hãy để lại bình luận cho vaytiennhanh, chúng tôi sẽ tư vấn cho chị cách thức để vay vốn nhanh chóng nhé.

arrow (3)

Thân ái!

Comments are closed.