Ngân hàng Vietcombank cho vay tiền mua nhà trả góp

ngân hàng vietcombank cho vay mua nhà trả góp

👉 Làm thế nào để vay tiền mua nhà ngân hàng Vietcombank một cách thông minh, không bị các khoản nợ ngân hàng đè nặng lại là cả một “nghệ thuật”. Làm sao để vay tiền Vietcombank với lãi suất thấp.

✨ Người Việt xưa nay đều quan niệm “an cư rồi mới lạc nghiệp”. Vì thế mà có được một ngôi nhà luôn là ước muốn của nhiều người, nhất là những cặp vợ chồng lập nghiệp ở thành thị. Nhưng đáng buồn là xét trên mặt bằng chung thu nhập và giá nhà hiện nay thì việc mua một căn nhà là chuyện vô cùng khó với nhiều gia đình trẻ.

✨ Tuy nhiên, trên thực tế hiện có nhiều phương án để người dân nếu chưa tích cóp đủ tiền để mua một ngôi nhà hay căn hộ vẫn có thể mua được, trong đó phổ biến nhất là việc vay tiền ngân hàng mua nhà. Song làm thế nào để vay mua nhà một cách thông minh và không bị các khoản nợ ngân hàng đè nặng lại là cả một “nghệ thuật”.

✨ Dưới đây là những bí quyết vay vốn mua nhà ngân hàng Vietcombank giúp bạn có thể dễ thở hơn, không phải lo làm được bao nhiêu dốc hết trả nợ hay có khi suốt đời là con nợ.

Vay tiền mua nhà ngân hàng Vietcombank lãi suất thấp
Vay tiền mua nhà ngân hàng Vietcombank lãi suất thấp

👉 Nên chọn ngân hàng Vietcombank hay ngân hàng nào để vay tiền mua nhà?

✨ Bởi vì ngân hàng Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank là ngân hàng có vốn của nhà nước cho nên lãi suất cực kỳ tốt, bạn không cần phải băn khoăn vấn đề lãi suất trả nợ hàng tháng.

✨ Nếu nói ngân hàng nào có mức lãi suất cho vay tiền mua nhà tốt ngân hàng Vietcombank lúc này thì thật khó nói, mà hầu như có ít và không có ngân hàng nào cạnh tranh nổi lãi suất với ngân hàng Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam.

👉 Ngân hàng Vietcombank cho vay tỷ lệ bao nhiêu phần trăm căn nhà dự định mua

✨ Hiện có rất nhiều ngân hàng cho vay đến 70% giá trị căn nhà, tuy nhiên là cho vay theo giá trị ngân hàng định giá. Vì vậy trước khi quyết định mua một căn nhà, bạn phải có trong tay ít nhất 30%, tuy nhiên lý tưởng nhất vẫn là 50% giá trị của căn nhà bạn dự định mua.

✨ Việc chỉ vay 50% giá trị căn nhà sẽ khiến áp lực vay vừa phải, không quá căng thẳng trong việc trả nợ ngân hàng hàng tháng. Cũng tránh được phiền toái khi hàng tháng cứ phải để nhân viên ngân hàng nhắc nợ do không dự định được số tiền mà ngân hàng sẽ cho vay bao nhiêu.

⚠ Lời khuyên: trước khi quyết định mua nhà, hãy liên hệ với ngân hàng Vietcombank trước, để nhân viên thẩm định nguồn thu nhập của bạn và giá trị tài sản bạn dự định mua được định giá bao nhiêu và ngân hàng sẽ cho vay số tiền bao nhiêu để bạn có dự tính chuẩn bị số tiền trả cho bên bán.

👉 Đặc điểm ưu việt của gói vay tiền mua nhà ngân hàng Vietcombank trả góp lãi suất thấp mà không nơi nào có được đó là:

  • Có kết quả cho vay ngay sau 10 phút trao đổi, nói chuyện.
  • Cho vay theo cảm tính, nhìn khách nói chuyện hợp lý, đủ tin tưởng thì cho vay.
  • Cam kết có khả năng trả nợ cho ngân hàng.
  • Không cần giấy tờ chứng minh thu nhập, chỉ cần bạn có khả năng trả nợ là ngân hàng sẽ cho bạn vay
  • Nợ xấu Cic thể hiện trên Ngân Hàng Nhà Nước Vẫn Có Thể vay được.
  • Trực tiếp nhân viên ngân hàng Vietcombank thẩm định.
  • Thời gian giải ngân nhanh, khoảng 3 ngày có tiền
Vay tiền mua nhà ngân hàng nhanh chóng lãi suất cực sốc
Vay tiền mua nhà ngân hàng nhanh chóng lãi suất cực sốc

👉 Ngân hàng Vietcombank sẽ giải ngân trực tiếp cho bên bán hay là phải sang tên bên mua xong thì mới giải ngân?

✨ Điều kiện của ngân hàng Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank là sau khi ngân hàng đồng ý chấp thuận cho bạn vay tiền mua nhà ngân hàng Vietcombank , thì bạn và chủ nhà sẽ ra phòng công chứng tiến hành thủ tục sang tên cho bạn.

✨ Sau khi tiến hành đóng thuế và các thủ tục liên quan để sang tên cho bạn xong thì bạn đem sổ đỏ hoặc sổ hồng cho nhân viên ngân hàng Vietcombank để nhân viên đó soạn hồ sơ và trình sếp ký vay.

✨ Như vậy bạn sẽ phải sang tên bạn xong thì ngân hàng mới giải ngân số tiền bạn vay cho bên bán nhé.

Thông tin liên hệ tư vấn vay tiền mua nhà ngân hàng Vietcombank không cần chứng minh thu nhập: 090 148 0890

✨ Một điều lưu ý nữa cho khách hàng là HÃY cố gắng hết sức để tất toán trước hạn.

✨ Món nợ làm bạn mệt mỏi hơn, nhưng nó cũng là động lực giúp bạn cố gắng hơn trong công việc. Nó giúp bạn làm việc không ngừng, từ đó gặt hái những thành công ngoài mong đợi.

✨ Bên cạnh đó, bạn nên nghiên cứu kỹ điều khoản tất toán trước hạn khi vay ngân hàng vì phần lớn khách hàng không cần sử dụng hết thời gian vay ban đầu để trả nợ. Chính nhờ những “thành công ngoài mong đợi” mà bạn nhận được trong quá trình cố gắng phấn đấu để trả nợ, đã giúp bạn có những khoản thu nhập phát sinh ngoài dự tính.

⚠ Lời khuyên cho bạn là đừng tiếc chi phí trả nợ trước hạn (khoảng 2 – 4% tùy chính sách từng ngân hàng và thời gian trả trước hạn). Và đừng nên gửi tiết kiệm khi bạn vẫn đang nợ vì lãi suất tiết kiệm bạn nhận được chỉ bằng một phần nhỏ khoản lãi bạn phải trả cho số nợ của mình. Hãy trả nợ càng sớm càng tốt.

🚏 Có thể bạn quan tâm: Thủ tục vay tiền mua nhà trả góp ngân hàng Agribank lãi suất thấp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here