Home / Đáo hạn ngân hàng / Thủ tục giải chấp đáo hạn ngân hàng cần những gì ?

Thủ tục giải chấp đáo hạn ngân hàng cần những gì ?

1. Tại sao bạn cần phải giải chấp Ngân hàng? hot

🌟 Một tài sản được giải chấp khi nó đã chấm dứt nghĩa vụ đảm bảo cho khoản nợ (Đã thanh lý hợp đồng vay). Vì vậy việc giải chấp ngân hàng là điều bắt buộc đối với người vay khi đến hạn trả nợ gốc tại ngân hàng.

🌟 Hầu hết các khoản vay có tài sản bảo đảm đều không đúng khả năng tài chính trong phương án vay thế chấp ngân hàng, nhất là các khoản vay ngắn hạn. Không đúng khả năng tài chính trong phương án vay vốn thì khó trả nợ gốc đúng hạn, giải chấp, thanh lý đúng hạn.

🌟 Khoản vay được thẩm định và đánh giá đúng phải được giải chấp ( thanh lý đúng hạn ). Việc thanh lý không đúng thời hạn sẽ bị chuyển thành nợ quá hạn và ảnh hưởng đến uy tín về tín dụng của người vay đồng thời ảnh hưởng đến uy tín về năng lực cho vay của cán bộ tín dụng. Vì vậy đó chính là nguyên nhân tại sao phải giải chấp ngân hàng.

cho-vay-giai-chap-dao-han-ngan-hang-tai-tp-hcm-binh-duong-long-an-bien-hoa

2. Hậu quả của việc không thanh lý đúng hạn: hot

😂  Người vay: ghi nhận thông tin CIC ( Credit Information Center – Trung tâm thông tin tín dụng ) về khoản nợ quá hạn của mình, Kiểu lý lịch tín dụng “bị xấu” ảnh hưởng các khoản vay sau này…Bị phạt quá hạn và liên tục được ngân hàng gọi điện, gửi thông báo, đến nhà.

😂  Ngân hàng cho vay: Hồ sơ vay sẽ được mổ xẻ cho ra lỗi tại đâu mà nên nỗi, làm báo cáo, giải trình, đánh giá lại…Ngân hàng nhà nước buộc trích dự phòng cho khoản vay, làm giảm thu nhập của đơn vị cho vay. Và nếu tỷ lệ này quá cao sẽ được ngân hàng nhà nước kiểm soát đặc biệt

Vaytiennhanh.com.vn với kinh nghiệm thực tế dày dặn đã hỗ trợ cho hàng ngàn khách hàng giải chấp đáo hạn Ngân hàng được nhanh chóng và chi phí cực thấp, để lại bình luận ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải chấp nhé. “

3. Chúng tôi nhận hỗ trợ tư vấn giải chấp đáo hạn ngân hànghot

✅ Với nguồn tiền từ 200tr đến 100 tỷ.

✅ Thủ tục giải chấp đơn giản , nhận xét năng lực của từng khách hàng để hướng dẫn cụ thể.

✅ Tạo uy tín khách hàng với bên ngân hàng.

✅ Phân tích khả năng tín dụng của khách hàng xem khả năng đáo hạn/vay mới có khả thi hay không.

✅ Tư vấn lãi suất hiện tại cho khoản vay . Đưa ra nhiều gói vay , so sánh với những ngân hàng khác để tối ưu khoản vay cho quý khách.

4. Thủ tục cần thiết khi đáo hạn ngân hàng như sau: hot

💠 Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ photo thôi nhé:

🎯 Chứng minh, hộ khẩu người đứng tên sổ đỏ

🎯 Chủ quyền nhà đất quý khách

🎯 Hợp đồng tín dụng bên ngân hàng bạn đang nợ.

🎯 Thông báo cho vay (nếu có), hoặc không chúng tôi có mối quan hệ sẽ hỏi trực tiếp bên ngân hàng xem có cho hồ sơ bạn vay hay không để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn được tốt hơn.

💠 Nói chung như vậy là tạm đủ.

giai-chap-dao-han-ngan-hang-tai-tp-hcm-binh-duong-long-an-bien-hoa

➡ Về lãi suất giải chấp đáo hạn thường được tính theo ngày, một ngày được tính là 0.4-0.5%/ngày, một ngày tính 3 ngày, block 3 ngày đầu tiên. Thông thường các khoản giải chấp hoặc đáo hạn ngân hàng thì thường được gói gọn trong 3 ngày, trừ các trường hợp khách quan do phía khách hàng hoặc bên ngân hàng.

💐 Để biết thêm thông tin về thủ tục cũng như xem bên phía ngân hàng có cho vay lại hay không, các bạn có thể để lại câu hỏi  để được tư vấn thêm nhé.💐 

⚠ Lưu ý: trên đây là giá giải chấp tại TPHCM, các tỉnh thành khác sẽ có giá tính khác.

10 comments

 1. minh can giai chap nhanh ck ngan hang khac 0964333523

 2. Xin chào, em cần vay 700 triệu để mua nhà tại Biên hoà, Đồng nai, ko biết em cần chuẩn bị những thủ tục gì vậy ah?

  • Chào bạn, rất vui khi được tư vấn cho bạn.
   Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà, cho mình hỏi thu nhập hàng tháng của bạn là bao nhiêu vậy ah? Bạn đã từng vay ở Ngân hàng nào chưa?
   Về thủ tục vay mua nhà bạn cần chuẩn bị các giấy tờ photo sau:
   – CMND
   – Hộ Khẩu
   – Xác nhận độc thân/ hôn nhân
   – Giấy tờ đất.
   – Giấy xác nhận thu nhập
   Bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ trên là đủ. Nếu bạn không chứng minh được nguồn thu nhập, bên mình cũng sẽ hỗ trợ bạn nhé. Bạn có thể gửi qua cho mình theo địa chỉ email: vaytiennhanh189@gmail.com hoặc gửi qua zalo số: 0122.869.3990 cho mình nhé. Bên mình xem xong sẽ liên hệ cho bạn nhanh nhất nhé
   Rất vui khi được tư vấn cho bạn. Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công nhé.
   Thân!!!

 3. mình có vay bên ngân hàng MB bank với số tiền thế chấp nhà là 1,2 tỷ trong 4 năm , hiện đã trả nợ còn hơn 2 trăm. Sắp đến hạn mà bên họ không có dịch vụ đáo hạn. Có gì bạn liên hệ tới số của mình 0983708131 cần giúp đỡ.

 4. Mình có vay bên sacombank thế chấp nhà với số tiền là 800 triệu, nay còn 320 triệu nhưng sắp đến kỳ hạn trả nợ mà mình chưa có đủ tiền? Vậy bên bạn có nhận đáo hạn cho mình được không và chi phí như thế nào.

  • Chào bạn, rất vui khi được tư vấn cho bạn. bạn có thể để lại số điện thoại bên vaytiennhanh sẽ liên hệ trực tiếp cho bạn nhé. Rất vui khi được tư vấn cho bạn!
   Thân

 5. hiên tại mình dang vay số tiền 300 triệu cua ngan hàng ocb tp hcm.thời hạn 5nam mới trả dược 3 tháng giờ mình muốn giải chấp để vay them số tiền là 500 tr dong.vay ben ban co the giúp mình hồ sơ này k? nếu có thể thì chi phí tất cả các khoản mình phải trả cho bạn là bao nhiêu.mong nhan được tin của bạn sớm. cảm ơn nhiều!

  • Chuyên gia tư vấn

   Chào bạn. hồ sơ của bạn hoàn toàn bên mình có thể giúp được.
   Nếu bên ngân hàng cho bạn vay đã đồng ý cho bạn vay thì rất dế dàng thôi.
   Chi phí dịch vụ để giải quyết món nợ 300 triệu bạn có thể liên hệ 0901480890 Ngân

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *